BỆNH VIỆN
TRUYỀN MÁU HUYẾT HỌC

LỄ KỶ NIỆM NGÀY CÔNG TÁC XÃ HỘI - HỘI NGỘ CÁC TẤM LÒNG VÀNG

 

      Chiều ngày 21/03/2019, tại Bệnh viện Truyền máu Huyết học, Lễ kỷ niệm ngày Công tác Xã hội (CTXH) Việt Nam (25/03/2019) và Tri ân các cá nhân/tổ chức Mạnh thường quân đã có sự đồng hành, hỗ trợ người bệnh có hoàn cảnh khó khăn trong khám chữa bệnh tại Bệnh viện Truyền máu Huyết học.
 
 

 

BS.CKII Phù Chí Dũng – Giám đốc Bệnh viện phát biểu khai mạc buổi lễ

 

      Tham gia buổi lễ là đại diện các Tổ chức/Cá nhân là các mạnh thường quân (MTQ) thường xuyên đến thăm và hỗ trợ người bệnh điều trị tại bệnh viện TMHH. Trong năm 2018, Phòng CTXH đã nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ các tổ chức, cá nhân để có thể mang lại nụ cười trên môi các bệnh nhi cũng như niềm hy vọng cho nhiều người bệnh đang điều trị như: Chương trình đĩa cơm trên tường với 80 suất cơm từ thiện đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm mỗi ngày; Chương trình Ước mơ của Thúy với các chương trình tổ chức dành cho bệnh Nhi nhân các dịp Giáng sinh, Quốc Tế Thiếu Nhi, Trung thu, Tết âm lịch và ngoài ra chương trình còn hỗ trợ dạy các em học vẽ vào cuối tuần. Tổng kết năm 2018, Phòng CTXH đã thực hiện tặng 71 phần quà sinh nhật cho bệnh Nhi và hơn 23 000 phần quà đến người bệnh khó khăn.

 
 

      Đại diện nhà tài trợ - các mạnh thường quân phát biểu tại buổi lễ

 

      Bên cạnh những chương trình lớn với mục tiêu tạo niềm vui, tinh thần thoải mái cho người bệnh, các nhà MTQ cũng luôn quan tâm và hỗ trợ đến việc điều trị của người bệnh, nhằm giúp những người khó khăn có cơ hội điều trị lui bệnh như: Gia đình Trung Tướng Lê Mạnh; Nguyễn Thị Tốt cùng các bạn và học trò; Giải quần vợt và những người bạn và rất nhiều các cá nhân đã đến thăm và tặng quà cho người bệnh. Chương trình cũng chính là dịp gặp gỡ, giao lưu và gửi lời cảm ơn từ đại diện những người bệnh đã được hỗ trợ trong suốt thời gian qua. Đại diện bệnh viện, BS. CKII. Phù Chí Dũng – Giám đốc bệnh viện cũng thay mặt toàn thể người bệnh, gửi lời tri ân đến các nhà MTQ kèm theo lời chúc sức khỏe tốt đẹp đến gia đình.

 

      Buổi lễ diễn ra trong không khí ấm áp và được ví như ngày hội ngộ của các “Tấm lòng vàng”, của những tổ chức/cá nhân đã góp phần giúp người bệnh vượt qua những lúc khó khăn để có thể tiếp tục những hy vọng còn dang dở phía trước./.

 
 
 

      Đại diện BGĐ gửi tặng bó hoa tri ân đến các tổ chức, cá nhân đã tài trợ cho người bệnh tại BV.TMHH

 
Phan Vũ Anh TIN KHÁC