BỆNH VIỆN
TRUYỀN MÁU HUYẾT HỌC

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ ONLINE DỊCH VỤ LƯU TRỮ TẾ BÀO GỐC MÁU CUỐNG RỐN

      Máu cuống rốn có rất nhiều tế bào gốc hệ tạo máu và tế bào của hệ thống miễn dịch, việc áp dụng các tế bào này vào mục đích chữa bệnh đang được tiến hành ngày càng rộng rãi và nhanh chóng. Vì các tế bào này giúp cơ thể tái tạo các mô và hệ thống, nên máu cuống rốn thường được coi như một loại thuốc tái tạo. Tầm quan trọng của tế bào gốc có trong máu cuống rốn đã mở ra một kỷ nguyên mới cho y học hiện đại, giúp nghiên cứu, ứng dụng các phương pháp điều trị bệnh, các liệu pháp sử dụng tế bào gốc để nâng cao chất lượng cuộc sống.

      Ngân hàng Tế bào gốc – Bệnh viện TMHH là ngân hàng tế bào gốc đầu tiên ở Việt Nam, được thành lập với nhiệm vụ tư vấn, thu thập, xử lý, lưu trữ và bảo quản tế bào gốc, với mục tiêu xây dựng nguồn tế bào gốc chất lượng cao, phục vụ cho điều trị chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

      Khi sử dụng dịch vụ lưu trữ tế bào gốc máu cuống rốn tại Bệnh viện Truyền máu Huyết học, các khách hàng sẽ có được sự chăm sóc và đảm bảo chất lượng cao nhất cho các đơn vị tế bào gốc máu cuống rốn cho con mình, với các hệ thống máy móc tự động để thực hiện các xét nghiệm đánh giá chất lượng mẫu máu cuống rốn được thực hiện bởi các chuyên gia được đào tạo tại Mỹ, kỹ thuật xử lý hiện đại được tập huấn từ Nhật Bản và Đài Loan, đặc biệt các đơn vị tế bào gốc sẽ được lưu trữ trong Nitơ lỏng bằng hệ thống BioArchive, hoàn toàn tự động và hiện đại hàng đầu thế giới.

      Để thuận lợi cho quá trình làm thủ tục đăng ký và tiến hành thu thập mẫu máu cuống rốn, đồng thời tiết kiệm thời gian và nâng cao an toàn trong mùa dịch Covid-19; Với 4 bước liên hệ đăng ký dịch vụ y tế trực tuyến đơn giản, bạn và gia đình có thể hoàn toàn yên tâm để đăng ký và tham gia dịch vụ tại Bệnh viện Truyền máu Huyết học trong mùa dịch này.

         1. Liên hệ với Ngân hàng tế bào gốc khi có ý định tìm hiểu và lưu trữ tế bào gốc máu cuống rốn của con bạn hoặc khi có thắc mắc về hồ sơ đăng ký. Vui lòng gọi số điện thoại 0943.253.968 hoặc 0283.957.1042 để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết.

   2. Hoàn thành “Phiếu thông tin sản phụ” (download tại đây) và gửi về theo địa chỉ email knhtbg@gmail.com

      3. Đăng ký qua điện thoại thời gian đến bệnh viện thực hiện dịch vụ để được sắp xếp và chăm sóc tốt nhất. Khi đến, khách hàng đem theo CMND, hồ sơ khám thai và hoàn thành các thủ tục dịch vụ.
           4. Sau khi khách hàng đã ký hợp đồng và đóng phí dịch vụ, khi nhập viện sanh, vui lòng thông báo ngay cho các số điện thoại 0943.253.968 hoặc 0283.957.1042 để chúng tôi tiến hành tổ chức việc thu thập mẫu được kịp thời.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Khoa Ngân hàng tế bào gốc - Bệnh viện Truyền máu Huyết học

118, Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, Tp.HCM

Hotline: 0943.253.968, (028) 39.571.042

Website: www.bthh.org.vn

 
VUI LÒNG BẤM CHỌN VÀO LINK, ĐỂ TẠI FILE ĐĂNG KÝ: /uploads/PHIEU THONG TIN SAN PHU.doc 
 
 
 
 
 

TIN KHÁC