BỆNH VIỆN
TRUYỀN MÁU HUYẾT HỌC

HỘI THI " TÀI NĂNG BLOUSE TRẮNG BTH 2017"

      Chiều ngày 16/03/2017, Ban chấp hành Công Đoàn phối hợp với Đoàn Thanh niên tổ chức hội thi “Tài năng Blouse trắng BTH 2017” nhằm chào mừng ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3/2017 và ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2/2017. Đồng thời, hội thi còn là sân chơi giúp cho cán bộ nhân viên rèn luyện kỹ năng ứng xử và kỹ năng tình huống tốt khi giao tiếp bệnh nhân.

 

 
 

 

      Hội thi đã diễn ra hết sức hào hứng và mang tính công bằng cao qua cả ba vòng thi. Mỗi vòng thi sẽ trang bị cho người chơi những kiến thức khác nhau về cách ứng xử, giải quyết vấn đề. Không những vậy, hội thi còn tạo ra một sân chơi mang tính giải trí đem đến những tiếng cười bổ ích trong cách xử lý tính huống đầy ngộ nghĩnh và thông minh của các đội.

 

 

 

      Sau cả ba vòng thi, Giải Quán Quân đã được trao cho khoa Khám Bệnh với các cô Điều dưỡng xinh đẹp có những vở kịch vô cùng duyên dáng và cách xử lý nhanh nhẹn. Hội thi tuy đã kết thức nhưng vẫn còn mang lại những niềm vui, những ý nghĩa về cách xử lý của các đội chơi. Đặc biệt, những giây phút cao trào bất ngờ đầy vui vẻ cho Ban giám khảo và người xem. Hứa hẹn một hội thi “ Tài năng Blouse trắng BTH 2018” hoành tráng và đặc sắc hơn.

 

 

 

Một số hình ảnh của hội thi:

 

 
 

 

 
 
 

 

 
 

 

 
 

 

 
 
 
 
 
 

 

Nguyễn Thị Phi Yến

Nguyễn Thị Phi Yến

TIN KHÁC