BỆNH VIỆN
TRUYỀN MÁU HUYẾT HỌC

BỆNH VIỆN TRUYỀN MÁU HUYẾT HỌC THĂM VÀ CHÚC TẾT MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG

Nhân dịp đón Tết năm 2017, Bệnh viện Truyền máu Huyết học TP. Hồ Chí Minh đã phối hợp tổ chức với chính quyền xã Phú Thạnh huyện Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai đến thăm và tặng quà chúc Tết mẹ Việt Nam Anh hùng Mẹ Lê Thị Tươi, 94 tuổi.

Cùng đi với Đoàn Bệnh viện, Đại diện đoàn Thanh niên Chi đoàn cơ sở Cửa hàng Bến Thành thuộc Đoàn Liên hiệp HTX Thương mại TP.Hồ Chí Minh và Đoàn Trung tâm khai thác vận chuyển Bưu điện TP.Hồ Chí Minh cũng đến tặng quà cho mẹ. Mẹ có chồng và một người con là liệt sỹ đã được Bệnh viện Truyền máu Huyết học chăm lo, phụng dưỡng suốt đời.

Đại diện Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Bệnh viện tặng quà cho Mẹ

Đại diện Chi đoàn cơ sở Cửa hàng Bến Thành & Đoàn bộ phận Trung tâm khai thác vận chuyển Bưu điện TP. Hồ Chí Minh tặng quà cho Mẹ

 

      Bằng những việc làm, hành động cụ thể, toàn xã hội đang nỗ lực thực hiện công tác “đền ơn đáp nghĩa” nhằm bù đắp phần nào những nỗi đau, mất mát, hy sinh của các Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình có công với cách mạng của dân tộc Việt Nam. Chúc các Mẹ sức khỏe, luôn sống vui, sống khỏe với con cháu, là tấm gương sáng cho thế hệ con cháu noi theo./.

 
Lê Thị Duy Lệ 
Lê Thị Duy Lệ

TIN KHÁC