BỆNH VIỆN
TRUYỀN MÁU HUYẾT HỌC

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI THĂM VÀ CHÚC TẾT BỆNH VIỆN TRUYỀN MÁU - HUYẾT HỌC

  Chiều 06-02, Thành Ủy viên - Phó trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội TP.HCM Phan Nguyễn Như Khuê đã đến thăm và chúc tết Bệnh viện Truyền máu – Huyết học.

 
 

Thành Ủy viên - Phó trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội TPHCM Phan Nguyễn Như Khuê tặng quà đại diện Bệnh viện Truyền máu – Huyết học.

 

         Đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê bày tỏ sự vui mừng trước những thành quả đơn vị đạt được trong năm 2017, đặc biệt là kết quả về lĩnh vực Ghép tế bào gốc và Ngân hàng máu. Bên cạnh đó, Đoàn Đại biểu Quốc hội TP.HCM cũng ghi nhận tinh thần làm việc hăng say và quyết tâm cao của tập thể ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên chức của bệnh viện trong công tác khám chữa bệnh.

          Đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê động viên tập thể y - bác sĩ của bệnh viện tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, đóng góp tích cực cho ngành y của TP và đề nghị bệnh viện tiếp tục đào tạo và nâng cao tay nghề cho đội ngũ y, bác sĩ đủ khả năng, trình độ tiếp cận công nghệ hiện đại nhằm nâng cao công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.TIN KHÁC