BỆNH VIỆN
TRUYỀN MÁU HUYẾT HỌC

TRUYỀN THÔNG GIÁO DỤC SỨC KHỎE VỀ DINH DƯỠNG “ DINH DƯỠNG HỢP LÝ CHO NGƯỜI BỆNH CÓ BỆNH LÝ HUYẾT HỌC”

      Ngày 18/10/2016, khoa Dinh dưỡng – Tiết chế đã tổ chức buổi truyền thông giáo dục sức khỏe cho người bệnh và thân nhân người bệnh với chủ đề “Dinh dưỡng cho người bệnh có bệnh lý huyết học”, dành cho người bệnh đang điều trị nội trú tại các khoa lâm sàng, đặc biệt là người bệnh bị suy giảm miễn dịch sau hóa trị liệu.

 

      Tại buổi truyền thông, ThS.BS. Nguyễn Ngọc Quế Anh – Phó Trưởng khoa Dinh Dưỡng, tiết chế đã có những hướng dẫn cụ thể, chi tiết cho người bệnh và thân nhân về cách giữ gìn vệ sinh, cách ăn uống đầy đủ trong giai đoạn suy giảm miễn dịch từ đó giúp người bệnh rút ngắn thời gian và giảm chi phí điều trị, đồng thời nâng cao chất lượng sống cho người bệnh.

 

      Tại buổi truyền thông, khoa Dinh dưỡng – tiết chế cũng đã phát hành tờ rơi hướng dẫn “Một số lời khuyên hữu ích dành cho người suy giảm miễn dịch” để làm tài liệu tham khảo cho người bệnh và thân nhân.

Khoa Dinh dưỡng – tiết chế rất mong muốn từ buổi truyền thông này sẽ hỗ trợ người bệnh và thân nhân có thêm nhiều kiến thức hữu ích để vượt qua những giai đoạn khó khăn về dinh dưỡng khi nằm viện, giúp người bệnh tự bảo vệ bản thân khi bước vào giai doạn suy giảm miễn dịch.

 

      Sau đây là một số hình ảnh về buổi truyền thông:

 

 
 
                                                                                                                                     Đoàn Thị Phương Dung 
Đoàn Thị Phương Dung

TIN KHÁC