BỆNH VIỆN
TRUYỀN MÁU HUYẾT HỌC

HƯỚNG DẪN CHẾ BIẾN BỮA ĂN CHO TRẺ TỪ 06 – 24 THÁNG TUỔI

      Ngày 21/09/2017, khoa Dinh dưỡng – Tiết chế đã tổ chức buổi truyền thông giáo dục sức khỏe cho người bệnh và thân nhân người bệnh với chủ đề “Hướng dẫn chế biến bữa ăn cho trẻ từ 06 – 24 tháng tuổi”, dành cho các bệnh nhân nhi độ tuổi dưới 24 tháng tuổi đang điều trị nội trú tại Bệnh viện Truyền Máu Huyết Học.

 

      Tại buổi truyền thông, CNĐD. Đoàn Thị Phương Dung – Điều dưỡng trưởng khoa Dinh Dưỡng, tiết chế đã có những hướng dẫn cụ thể, chi tiết cho người bệnh và thân nhân về cách tập ăn dặm cho trẻ từ 06 tháng tuổi, chế độ dinh dưỡng hợp lý dành cho trẻ trong hai năm đầu đời, đồng thời hướng dẫn cách giữ gìn vệ sinh, ăn uống trong thời gian nằm viện giúp nâng cao chất lượng sống cho người bệnh.

 

      Cùng với những hướng dẫn của báo cáo viên, khoa Dinh dưỡng, tiết chế cũng đã phát tờ rơi hướng dẫn “Hướng dẫn chế biến bữa ăn cho trẻ từ 06 – 24 tháng” đến người bệnh và thân nhân để làm tài liệu tham khảo, bên cạnh đó Phòng công tác xã hội cũng đã hỗ trợ gửi tặng lồng đèn trung thu cho các bé có thân nhân tham gia buổi truyền thông.

 

      Khoa Dinh dưỡng – tiết chế rất mong muốn từ buổi truyền thông này, người bệnh và thân nhân sẽ có thêm nhiều kiến thức hữu ích về dinh dưỡng để chăm sóc trẻ tốt hơn trong thời gian điều trị.

 

      Sau đây là một số hình ảnh về buổi truyền thông: