BỆNH VIỆN
TRUYỀN MÁU HUYẾT HỌC

CHIÊU SINH KHÓA ĐÀO TẠO KỸ THUẬT Y HỌC CHUYÊN NGÀNH XÉT NGHIỆM


 BV Truyền máu Huyết học là đơn vị được Bộ Y tế cấp mã đào tạo C01.25 vừa được phê duyệt chương trình đào tạo “Kỹ thuật y học chuyên ngành xét nghiệm”, một chứng chỉ đào tạo đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều cán bộ y tế để bổ sung hồ sơ cấp chứng chỉ hành nghề Xét nghiệm theo quy định hiện hành.

 

 Chương trình đào tạo liên tục “Kỹ thuật y học chuyên ngành xét nghiệm” với thời lượng đào tạo 3,5 tháng/khóa là khóa đào tạo đáp ứng điều kiện cấp chứng chỉ cho các đối tượng cử nhân xét nghiệm, cử nhân sinh học, hóa học và Dược sĩ đại học. Chương trình này hoàn toàn phù hợp với quy định của Thông tư 41/2015/TT-BYT và điểm c khoản 2 điều 5 của Nghị định số 109/2016/NĐ-CP, quy định về hồ sơ cấp chứng chỉ hành nghề đối với người hành nghề khám, chữa bệnh.

 

BV Truyền máu Huyết học sẽ tổ chức khai giảng khóa đào tạo “Kỹ thuật Y học chuyên ngành xét nghiệm” vào ngày 01/8/2017 và đã bắt đầu tiếp nhận học viên đăng ký tham gia khóa học.

 

Quý cơ quan/đơn vị và cá nhân có nhu cầu gửi nhân viên tham gia khóa đào tạo xin vui lòng liên hệ Bộ phận đào tạo chỉ đạo tuyến của BV Truyền máu – Huyết học, theo thông tin liên hệ sau:

 

Ø                    - Số 118 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, Tp HCM

Ø                    - Điện thoại: 0283 957 5886; Email: daotao.bvtmhh@gmail.com.

 
Phương châm đào tạo của chúng tôi là “Cầm tay chỉ việc”, đảm bảo chất lượng đào tạo trên từng học viên, cam kết 100% học viên sau khi hoàn thành khóa học có thể thực hiện được các kỹ thuật theo chương trình đào tạo của bệnh viện.
 
 
                                            Cơ sở thực hành đào tạo hiện đại, chuyên nghiệp
 
 
BỘ PHẬN ĐÀO TẠO CHỈ ĐẠO TUYẾN 
 

Bộ phận Đào tạo chỉ đạo tuyến

TIN KHÁC